Tại sao chọn cốc giấy cao cấp VietCup?

Trong kỷ nguyên văn minh và hiện đại, nhu cầu được bảo vệ và sử dụng các sản phẩm an toàn của con người ngày càng cao. Bên cạnh đó thế giới đang phải đối mặt với vấn nạn ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh ngày càng lan rộng. Với phương châm “Vì lợi ích khách hàng” VietCup đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm cốc giấy dùng một lần. 


 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVSTP theo chứng nhận của bộ y tế số: 9258/2010/YT-CNTC. 
Nói về tính an toàn ta cần xác định các phần sau: nguyên liệu, in ấn, công nghệ, đóng gói, lưu kho, giao hàng và quản lý.

I.  Nguyên liệu: Câu hỏi mà có lẽ rất nhiều người sử dụng thường đặt ra là: sao cốc của VietCup lại không trắng bằng cốc của đơn vị khác?

Nguyên liệu làm cốc giấy bao gồm giấy tinh khiết PO tráng PE (Poly Etylen)

Giấy nói chung được sản xuất chủ yếu từ bột gỗ, bã mía & từ một số nguồn nguyên liệu khác. Trong công nghệ giấy họ phân chia thành các dòng sàn phẩm như sau:

+ Giấy in (Sách, báo, tạp chí…) đặc điểm cần dai, bắt mực và có mầu trắng sử dụng biện pháp tẩy trắng bằng hóa chất công nghiệp.

+ Giấy viết (A4, kỹ thuật…) Đặc điểm cần trắng, mịn và dễ viết. - Sử dụng biện pháp tẩy trắng bằng hóa chất công nghiệp.

+ Giấy bao bì công nghiệp (Crap, bao xi măng, bao bì đóng gói công nghiệp) đặc điểm cần dai, bền thường là giấy tái sinh ở dạng thô chứa nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe con người.

+ Giấy thực phẩm PO (Cốc giấy; vỏ hộp đựng thực phẩm, dược phẩm) đặc điểm tinh khiết, an toàn, thẩm mỹ. (Do không dùng chất tẩy công ngiệp nên giấy tinh khiết PO có đặc điểm có màu tự nhiên hơi ngà vàng.)

Với mục tiêu an toàn và bảo vệ môi trường nên cốc giấy VietCup xử dụng 100% nguyên liệu giấy PO sản xuất từ mía. (Có bản kiểm nghiệm về các hàm lượng cặn khô và hàm lượng chì do bộ y tế kiểm tra)
II. In ấn: Công nghệ in hiện tại có hai phương pháp: Offset & Flexo; điều cần quan tâm ở đây là mực in:

+ Mực in công nghiệp: là mực dầu có chứa hàm lượng chì và các chất cặn khô cao hơn mức cho phép đối với ATVSTP.

+ Mực in thực phẩm: là mực nước có gốc dầu thực vật không chứa chì và đảm bảo các hàm lượng theo tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế. (VietCup dùng mực này để in các hình ảnh đồ họa lên thân cốc. - Có bản kiểm nghiệm về các hàm lượng cặn khô và hàm lượng chì do bộ y tế kiểm tra ).III.  Công nghệ, đóng gói và lưu kho: Với các dây truyền công nghệ đồng bộ được nhập khẩu từ Hàn Quốc – Tuân thủ các quy trình sản xuất chặt chẽ VietCup  tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao & an toàn. Hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, EU…

IV.  Quản lý: Với những Qui trình hiện đại và đồng bộ Chúng tôi cam kết chất lượng, an toàn với từng sản phẩm mang thương hiệu VietCup.

V.  Trademark: Việc chúng tôi in logo VietCup lên phần chân cốc của chúng tôi là khẳng định:

1.      Xuất sứ nguồn gốc của sản phẩm theo quy định của luật pháp.

2.      Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

3.      Chịu trách nhiệm về các sản phẩm có nhãn hiệu của chúng tôi.

4.      Thực hiện các chính sách dịnh vụ và hậu mãi chuyên nghiệp.

5.      Khẳng định giá trị và chất lượng trên từng sản phẩm gắn nhãn hiệu VietCup

6.      Tránh hàng giả và hàng nhái nhãn hiệu của VietCup.

- Sứ mệnh: "An toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường - Tạo lập cuộc sống cân bằng văn minh"

(Click xem hệ thống cửa hàng bán lẻ cốc VietCup)

Click xem dây truyền sản xuất VietCup

In bản tin